Tin tức & Sự kiện - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THÉP AN THÀNH

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ online
Thông tin liên hệ
ĐT: 0978.545.584 Email: tunginox@gmail.com

Fanpage

Video

ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh

Tin tức & Sự kiện

Hệ thống book phòng khách sạn tốt nhất tại Việt Nam

( 16-07-2018 - 04:07 PM ) - Lượt xem: 1370

Một tin tức về Hệ thống book phòng khách sạn tốt nhất tại Việt Nam sau đây sẽ giúp ích được cho rất nhiều người. Hy vọng anthanhinox.com chúng tôi đã đem đên cho quý khách hàng, bạn bè được những thông tin cần thiết nhất.

Một tin tức về Hệ thống book phòng khách sạn tốt nhất tại Việt Nam sau đây sẽ giúp ích được cho rất nhiều người. Hy vọng anthanhinox.com chúng tôi đã đem đên cho quý khách hàng, bạn bè được những thông tin cần thiết nhất.

Công nghệ thông tin phát triển một cách mạnh mẽ, ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều công nghệ, phần mềm hỗ trợ cho các công việc ngày càng thuận lợi hơn trong số đó có tính năng book phòng khách sạn online. Các hệ thống book phòng online của nhiều khách sạn hiện nay đã trở nên hoàn thiện hơn, giúp cho người dùng dễ dàng đặt phòng online một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khách sạn chưa có tính năng này hoặc có nhưng chưa được nâng cấp gây khó khăn cho khách hàng khi đặt phòng. Chính vì vậy mà chúng tôi chia sẻ bài viết này để mọi người có thể cùng nhau tham khảo.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến Ivivu


Ivivu là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín hiện nay

Ưu điểm của Ivivu là có giao diện website đặt phòng khách sạn trực tuyến thân thiện, thông minh và khách hàng có thể dễ dàng tìm được thông tin các khách sạn một cách nhanh chóng và chính xác. Khi đặt phòng tại Ivivu, khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi  về chăm sóc khách hàng cũng như về giá cả.

Trên Ivivu, khách hàng có thể tìm thấy thông tin của hơn 5000 khách sạn Việt Nam và 345.000 khách sạn thế giới từ đó có thể tìm được khách sạn phù hợp với mình.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu Mytour

Đây là một trong những hệ thống đặt phòng khách sạn được nhiều du khách biết đến với giá rẻ. Ngoài ra, hệ thống đặt phòng khách sạn này còn được nhiều người ưa chuộng bởi chế độ chăm sóc khách hàng kịp thời, nhanh chóng. Khi truy cập vào website, người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về địa chỉ khách sạn, giá phòng cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi đặt phòng khách sạn. Từ những thông tin này, khách hàng sẽ tìm được những khách sạn phù hợp nhất với mình.

Khi bạn đặt phòng tại Mytour, mức giá sẽ được ưu đãi từ 5 – 50% khi đặt phòng trực tiếp nên sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian đặt phòng cũng như tiết kiệm được chi phí đặt phòng.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến Vntrip


Đặt phòng khách sạn dễ dàng với Vntrip

Vntrip là một trong những hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến giá rẻ. Khi truy cập vào website này, khách hàng có thể tìm thấy thông tin của hơn 4000 các khách sạn trên khắp cả nước. Từ những thông tin này, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được khách sạn phù hợp với mình. Hệ thống đặt phòng khách sạn này cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ trực tuyến, các chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng tiết kiệm được một cách tối đa các chi phí của việc đặt phòng.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin về hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam. Nếu có nhu cầu thiết kế web khách sạn xin vui lòng liên hệ http://thietkewebsitegiare.net để được tư vấn và báo giá kịp thời và chính xác!

Nguồn: http://thietkewebsitegiare.net/tin-tuc/he-thong-book-phong-khach-san-tot-nhat-tai-viet-nam-2207.html

Tin tức nổi bật
Thép không gỉ – lịch sử 100 năm
Không giống như sắt, vật liệu đã được sử dụng từ hơn một nghìn năm nay, thép không gỉ có thể coi là một “lính mới” trong ngành khoa học vật liệu, thép không gỉ được sản xuất lần đầu tiên mới cách đây khoảng 100 năm....
Tìm hiểu về thép không gỉ Inox
Nhờ những đặc tính nổi bật, ngày nay, thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, y tế, đời sống … Tuy nhiên, vì cái tên “không gỉ”, đây cũng làm loại vật liệu hay được lạm dụng vì nhiều mục đích khác nhau,...
Giải pháp “chặn” chiêu gian lận thuế qua áp mã mặt hàng thép
Mới đây, Cục Hải quan Đồng Nai đã đề xuất Tổng cục Hải quan một giải pháp nhằm ngăn chặn thủ đoạn doanh nghiệp khai báo mặt hàng thép cán nguội là mặt hàng thép cán nóng để gian lận thuế suất.
Thông tin thị trường thép không gỉ Thế Giới những ngày đầu năm 2016
Thông tin thị trường thép không gỉ Thế Giới những ngày đầu năm 2016
Trong tình hình giá của Niken tăng liên tục thì những dòng Inox chứa hàm lượng Niken thấp, giá cả thấp và ổn định mang lại sự hấp dẫn thực sự. Và Inox 201 là một lựa chọn phù hợp, mác Inox ngày càng được dần chiếm được nhiều...
Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.
Phân biệt inox chất lượng tốt và inox mạ
Chất liệu inox đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hình thức sáng bóng của vật liệu, trông rất sạch sẽ.