Giới thiệu - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THÉP AN THÀNH

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ online
Thông tin liên hệ
ĐT: 0903488891 Email: tunginox@gmail.com

Fanpage

Video

ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh

Giới thiệu

CÔNG TY CP XD TM THÉP AN THÀNH

Địa Chỉ Văn Phòng: 136 Quốc Lộ 1 A , Phường Tam Bình Quận Thủ Đức TP.HCM 

 

THƯ NGỎ

 

Thay mặt Công ty CP XD TM Thép An Thành chúng tôi xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Công Ty làm nhà cung cấp cho Quý khách , với kinh nghiệm cung cấp INOX ( Thép Không Gỉ ) , Kim Loại Màu nhiều năm nay với những công trình trọng điểm lớn tại Việt Nam . An Thành chuyên nhập khẩu và phân phối Thép không gỉ (INOX) , là Đại lý cấp 1 của các nhà máy sản xuất ống hộp INOX lớn tại Việt Nam. Ngoài ra , Chúng tôi còn là đại lý của các tập đoàn sản xuất Thép không gỉ lớn trên thế giới như: ACERINOX(SPAIN), POSCO ( Hàn Quốc ) , JINDAN( ẤN ĐỘ ) tại Việt Nam. Công ty trân trọng gửi tới Quý khách một số chủng loại vật tư Thép không gỉ.

1. Inox cuộn độ dày từ 0.3 đến 12.0 mm

2. Inox tấm kiện độ dày từ 0.3 đến 100mm

3. Inox ống công nghiệp từ 21 mm đến  323 mm với

độ dày từ 2mm đến 10mm

4. Inox Ống trang trí từ O 9.5mm- 141mm với độ dày từ

0,4mm đến 2mm

5. Inox hộp vuông , hộp chữ nhật , vê góc và các loại phụ kiện

 Chủng Loại: SUS 201, SUS 304, SUS316, SUS316L,SUS 430...

 Xuất xứ : Châu Âu , Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài Loan.....

Đặc biệt chúng tôi còn có một số loại thép không gỉ chiụ được môi trường kiềm acid , Hóa chất đậm đặc. Chúng tôi nhận gia công theo bản vẽ , Cắt chặt theo yêu cầu của  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

 

CÔNG TY CP XD TM THÉP AN THÀNH

Địa Chỉ Văn Phòng: 136 Quốc Lộ 1 A , Phường Tam Bình Quận Thủ Đức TP.HCM 

Người Liên Hệ: MAI THANH TÙNG Mobile: 0903.488.891

Điện Thoại : 08.62834986 Fax: 08.62834996

EMAIL: TUNGINOX@GMAIL.COM

 

Tin tức nổi bật
Thủ tướng: Phải minh bạch cho dân vụ 3.500 tỷ đồng chênh lệch thuế xăng dầu
Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại buổi giao ban trực tuyến Chính phủ về chênh lệch thuế xăng dầu giúp doanh nghiệp hưởng lợi.
Tìm hiểu về thép không gỉ Inox
Nhờ những đặc tính nổi bật, ngày nay, thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, y tế, đời sống … Tuy nhiên, vì cái tên “không gỉ”, đây cũng làm loại vật liệu hay được lạm dụng vì nhiều mục đích khác nhau,...
Trong tình hình giá của Niken tăng liên tục thì những dòng Inox chứa hàm lượng Niken thấp, giá cả thấp và ổn định mang lại sự hấp dẫn thực sự. Và Inox 201 là một lựa chọn phù hợp, mác Inox ngày càng được dần chiếm được nhiều...
Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.
Phân biệt inox chất lượng tốt và inox mạ
Chất liệu inox đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hình thức sáng bóng của vật liệu, trông rất sạch sẽ.
Hôm nay hàng loạt các báo điều đưa tin ngành thép đang đứng trước nguy cơ tăng giá bởi quyết định 862 có hiệu lực. Quyết định 862 là quyết định có thể lý giải tạm thời là quyết định áp dụng biện pháp tự vệ tạm thời của...