Tin tức & Sự kiện - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THÉP AN THÀNH

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ online
Thông tin liên hệ
ĐT: 0978.545.584 Email: tunginox@gmail.com

Fanpage

Video

ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh ảnh

Tin tức & Sự kiện

Dự báo giá sắt thép xây dựng 2016

( 26-03-2016 - 03:34 PM ) - Lượt xem: 1726

Chào quý khách hàng thân mếnh, chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán sắt thép xây dựng nhưng trước tình hình diễn biến rất khó lường của ngành sắt thép xây dựng, thì giá sắt thép xây dựng năm 2016 sẽ như thế nào ?.

Chào quý khách hàng thân mếnh, chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán sắt thép xây dựng nhưng trước tình hình diễn biến rất khó lường của ngành sắt thép xây dựng, thì giá sắt thép xây dựng năm 2016 sẽ như thế nào ?.

Dự báo giá sắt thép xây dựng năm 2016
Dự báo giá sắt thép xây dựng năm 2016


Theo nhiều thông tin bất lợi từ thị trường như là Việt Nam mở cửa tự do mua bán, dẫn đến việc các nước ồ ạc đầu tư hoặc các đại gia sắt thép tràn vào thị trường Việt Nam.

Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc cạnh tranh của các doanh nghiệp thép Việt Nam và doanh nghiệp thép trên thế giới như Nga, Mỹ, Trung Quốc....

Những cạnh tranh này tác động trực tiếp đến thị trường cũng như về giá sắt thép xây dựng năm 2016.

giá sắt thép xây dựng năm 2016.
Ảnh : dân trí


Và trong năm 2015 khi mà thị trường chỉ mở cửa một phần thì chúng ta cũng chứng kiến gần 10 lần giảm giá mạnh của các đại da sắt thép như : Thép Việt NhậtThép PominaThép Việt Úc...

Điều này rất có lợi cho người tiêu dùng Việt Nam , thế nhưng nó lại gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế của chúng ta, Những doanh nghiệp thép lớn của chúng ta có khả năng cạnh tranh với những doanh nghiệp thép thế giới hay không ?.

Nếu như những doanh nghiệp thép của chúng ta mất sức cạnh tranh thì chúng ta đối diện với nguy cơ là độc quyền về thép , dẫn đến cán cân thương mại bị phá vỡ.

Vì vậy đây là một vấn đề hết sức nghiêm trọng. Chính vì vậy theo chúng tôi thì giá sắt thép xây dựng năm 2016 sẽ tiếp tục chửng lại hoặc giảm mạnh.

Nguồn : Giasatthep.net
Tin tức nổi bật
Thép không gỉ – lịch sử 100 năm
Không giống như sắt, vật liệu đã được sử dụng từ hơn một nghìn năm nay, thép không gỉ có thể coi là một “lính mới” trong ngành khoa học vật liệu, thép không gỉ được sản xuất lần đầu tiên mới cách đây khoảng 100 năm....
Tìm hiểu về thép không gỉ Inox
Nhờ những đặc tính nổi bật, ngày nay, thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, y tế, đời sống … Tuy nhiên, vì cái tên “không gỉ”, đây cũng làm loại vật liệu hay được lạm dụng vì nhiều mục đích khác nhau,...
Giải pháp “chặn” chiêu gian lận thuế qua áp mã mặt hàng thép
Mới đây, Cục Hải quan Đồng Nai đã đề xuất Tổng cục Hải quan một giải pháp nhằm ngăn chặn thủ đoạn doanh nghiệp khai báo mặt hàng thép cán nguội là mặt hàng thép cán nóng để gian lận thuế suất.
Thông tin thị trường thép không gỉ Thế Giới những ngày đầu năm 2016
Thông tin thị trường thép không gỉ Thế Giới những ngày đầu năm 2016
Trong tình hình giá của Niken tăng liên tục thì những dòng Inox chứa hàm lượng Niken thấp, giá cả thấp và ổn định mang lại sự hấp dẫn thực sự. Và Inox 201 là một lựa chọn phù hợp, mác Inox ngày càng được dần chiếm được nhiều...
Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.
Phân biệt inox chất lượng tốt và inox mạ
Chất liệu inox đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hình thức sáng bóng của vật liệu, trông rất sạch sẽ.